Drumclife đề xuất tài trợ quy hoạch Khu đô thị sức khỏe nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản chỉ đạo xử lý kiến nghị của Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư tài chính Drumclife đề xuất tài trợ kinh phí lập đồ án quy hoạch Khu đô thị sức khỏe nghỉ dưỡng tại xã Đam B’ri, thành phố Bảo Lộc.

Drumclife đề xuất tài trợ quy hoạch Khu đô thị sức khỏe nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc, Lâm Đồng - CafeLand.Vn...

Theo đó, UBND tỉnh Lâm Đồng giao Sở Xây dựng tỉnh chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan và UBND thành phố Bảo Lộc nghiên cứu đề xuất của Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư tài chính Drumclife.

Đồng thời, căn cứ theo quy định hiện hành để đề xuất đảm bảo phù hợp với quy định, quy hoạch chung và phạm vi quy hoạch không trùng lấn với các dự án, đồ án quy hoạch đã được UBND chấp thuận chủ trương.

Drumclife đề xuất tài trợ quy hoạch Khu đô thị sức khỏe nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc, Lâm Đồng - CafeLand.Vn...

Trước đó, ngày 24/1/2022, Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư tài chính Drumclife có văn bản số 09/CV-TTQH gửi đến UBND tỉnh Lâm Đồng về việc đề xuất tài trợ kinh phí lập đồ án quy hoạch Khu đô thị sức khỏe nghỉ dưỡng tại xã Đam B’ri, thành phố Bảo Lộc.

Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư tài chính Drumclife cho biết đã tìm hiểu kỹ lưỡng về tỉnh Lâm Đồng, về các chủ trương phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, cũng như đã thực hiện nhiều chuyến khảo sát thực tế trong phạm vi tỉnh Lâm Đồng.

Qua đó, Drumclife nhận thấy tiềm năng phát triển to lớn của tỉnh Lâm Đồng, đặc biệt khi Chính phủ và các bộ ngành liên quan đang đẩy mạnh xây dựng hạ tầng kết nối giao thông đồng bộ giữa các tỉnh, thành, các vùng kinh tế trọng điểm khu vực miền Trung, miền Nam, Tây Nguyên với Lâm Đồng,…

Từ thực tiễn nêu trên, Drumclife đề xuất UBND tỉnh Lâm Đồng cho phép tài trợ lập quy hoạch 1/2000 tại khu vực điểm quy hoạch 1/500 chi tiết xây dựng khu đô thị sức khỏe nghỉ dưỡng tại xã Đam B’ri, thành phố Bảo Lộc, quy mô 42 ha.

Tin tương tự
0 0 đánh giá
Bạn thấy bài viết thế nào ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận