Hotgirl Midu: “Tôi nghĩ khoe nhiều sổ đỏ cũng như việc mặc chiếc váy đẹp…ở nhà tôi sổ đỏ còn nhiều hơn ảnh khoe trên mạng’

Không ít lần chia sẻ hình ảnh sổ đỏ trên trang cá nhân, hotgirl Midu từng nhận ý kiến trái chiều “làm màu”. Tuy nhiên, hotgirl này cho rằng, ở nhà, Midu còn sở hữu nhiều sổ đỏ hơn.

Trả lời trong chương trình “Showbiz 8” của Dantri TV mới đây, hotgirl Midu cho rằng, việc khoe nhiều sổ đỏ cũng bình thường bởi ở nhà, hotgirl còn sở hữu nhiều hơn.

Theo Midu, thời điểm đó, khi mình vui hay cao hứng, cô mới cập nhật trên trang cá nhân. Cũng giống như việc mặc chiếc váy đẹp, Midu muốn khoe với mọi người. “Du thấy chuyện đó bình thường”. hotgirl nói.

Hotgirl Midu: “Tôi nghĩ khoe nhiều sổ đỏ cũng như việc mặc chiếc váy đẹp...ở nhà tôi sổ đỏ còn nhiều hơn ảnh khoe trên mạng'

Midu từng chia sẻ trên facebook với nhiều sổ đỏ.

Chia sẻ về lựa chọn làm nhiều công việc khác nhau, trong đó có kinh doanh bất động sản, Midu tâm sự: “Mọi người hay hỏi, với cương vị làm giảng viên thì làm nghệ thuật có ảnh hưởng công việc giảng viên hay không? Hay làm diễn viên thì kinh doanh bất động sản có ảnh hưởng đến công việc diễn viên hay không?

Cuộc sống này nếu lo sợ quá nhiều thứ, mình sẽ không bứt phá ra khỏi giới hạn bản thân. Nếu Midu chọn an toàn, sẽ không phát triển được tư duy logic. Midu sẽ đóng khung mình trong hình ảnh bình hoa di động, một cô gái sáng dậy trang điểm rồi đi chụp mình, mình không có mục tiêu phấn đấu trong cuộc sống”.

Cũng theo Midu, cô theo đuổi công việc kinh doanh bất động sản từ lâu nhưng không chia sẻ trên mạng xã hội. Hotgirltự nhận bản thân là người không thích phô trương. Chỉ sau này, khi cởi mở hơn, cô muốn cập nhật thêm công việc của mình đến khán giả. Midu tiết lộ thêm, cô mua bán đất thường xuyên.

Theo chia sẻ trên trang cá nhân, Midu đầu tư mua đi bán lại đất nông nghiệp, đất nền trong dân. Trước đó, cô từng tiết lộ hình thức kinh doanh mua nhà rồi tu sửa lại đẹp đẽ sau đó đi rao bán và cho thuê.

Từng tham gia một chương trình về bất động sản cùng Shark Hưng, Midu cũng quả quyết: “Tại sao một nghệ sĩ không thể đầu tư và kinh doanh bất động sản? Tại sao nghệ sĩ không thể xuất hiện trong một chương trình chuyên về bất động sản nếu như họ có khả năng, am hiểu và đam mê về lĩnh vực đó? Một cô gái hiền lành không có nghĩa là không có tư duy quyết liệt trong kinh doanh, một cô gái bay bổng trong nghệ thuật không có nghĩa là thiếu tính logic trong đầu tư”.

Trong một gameshow khác, diễn viên Tiến Luật tiết lộ: “Midu rất giàu, có 4 – 5 căn nhà rồi, buôn bất động sản rất phát đạt. Midu đăng Facebook chỉ để bán nhà, dành cả thanh xuân để rao bán nhà”.

Tin tương tự
0 0 đánh giá
Bạn thấy bài viết thế nào ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận