Sau Quảng Nam, CEO Group lại muốn đầu tư vào Bà Rịa – Vũng Tàu

Lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có ý kiến chỉ đạo giải quyết đối với đề nghị của Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (CEO Group, HNX: CEO) về việc giới thiệu địa điểm để nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch và lập dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O đã có văn bản gửi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc giới thiệu địa điểm để nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch và lập dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng và các cơ quan liên quan nghiên cứu, trao đổi, làm việc với công ty để hướng dẫn, giải quyết kiến nghị của công ty theo quy định.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đề nghị Tập đoàn C.E.O liên hệ Sở Kế hoạch và Đầu tư để được cung cấp thông tin, hướng dẫn thực hiện.

Trong một diễn biến liên quan, trước đó Tập đoàn C.E.O cũng đề xuất được khảo sát lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 và đề xuất thực hiện dự án tại tỉnh Quảng Nam.

Trong văn bản, Tập đoàn C.E.O cho hay doanh nghiệp đang tiến hành nghiên cứu, đầu tư các dự án khu đô thị, dự án khu nghỉ dưỡng, khu công nghiệp tại những địa điểm phù hợp trên địa bàn cả nước; đánh giá cao và mong muốn đầu tư tại Quảng Nam.

Tập đoàn này đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam xem xét bố trí lịch làm việc và giới thiệu địa điểm để nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch và lập dự án đầu tư tại địa phương.

Về kết quả kinh doanh trong quý III/2022, CEO Group đạt doanh thu thuần 334 tỷ đồng, tăng 2,7 lần; lãi trước thuế 64 tỷ đồng và lãi sau thuế 41 tỷ đồng, vượt trội so với khoản lỗ sau thuế 58 tỷ đồng của cùng kỳ năm trước.

Lũy kế 9 tháng, doanh thu thuần của CEO Group đạt 1.052 tỷ đồng, tăng 2,6 lần so với cùng kỳ; lãi trước thuế 191 tỷ đồng (cùng kỳ lỗ 170 tỷ đồng) và lãi sau thuế 111 tỷ đồng (cùng kỳ lỗ 223 tỷ đồng).

Đây là quý lãi sau thuế thứ 4 liên tiếp của CEO Group, sau 4 quý lỗ liên tiếp (từ quý IV/2020 – quý III/2021).

Tin tương tự
0 0 đánh giá
Bạn thấy bài viết thế nào ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận