Theo chân giới trẻ săn mây ở Lộc Thành cách Sài Gòn chỉ 190km.

Xu hướng săn mây hiện nay không còn xa lạ với giới trẻ, để tìm được địa điểm săn mây gần Sài Gòn thì không nơi nào khác. Chính là Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Cụ thể hơn, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng được mẹ thiên nhiên ban tặng những quả đồi hình “bát úp” vô cùng hùng vĩ. Thậm chí dưới những đám mây sương mờ khiến cho khung cảnh càng thêm sự hấp dẫn giới trẻ.

–> Vị trí săn mây:  https://goo.gl/maps/PZbQRoQTMMjcJ2DT7

Lộc Thành Bảo Lộc

Nhờ nằm ở độ cao 900 m so với mặt nước biển nên khí hậu Bảo Lộc mang đặc trưng nhiệt đới gió mùa, ôn hòa và dịu mát. Nhiệt độ trung bình cả năm vào khoảng 21- 22 độ C, cao nhất khoảng 27-28 độ C, thấp hơn tại Sài Gòn từ 2-3 độ C.

Lộc Thành

Để có được những tấm ảnh vô cùng đẹp mắt, thơ mộng, kèm theo sự tò mò của giới trẻ. Các bạn phải di chuyển thật nhanh vào buổi sáng, khởi hành vào lúc 5h sáng. Khi đến nơi, bình minh sẽ ló dạng lúc đó cảnh quan hùng vĩ được đánh thức qua những tia nắng đầu tiên len lỏi qua những tán mây.

Lâm Đồng nói chung và Bảo Lộc nói riêng còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng phong cảnh thiên nhiên đẹp, núi rừng hùng vĩ, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Theo thống kê, hàng năm địa phương đón hàng triệu lượt du khách ghé thăm, là cơ sở thúc đẩy sự phát triển du lịch và kinh tế khu vực.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những cảnh đẹp ở Bảo Lộc.

IMG_3104 IMG_3103 IMG_3102 IMG_3100 IMG_3098 IMG_2810 IMG_2660

Ảnh: Sưu tầm.

Tin tương tự
4 1 đánh giá
Bạn thấy bài viết thế nào ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận