Thiên nhiên và không gian sống chất lượng

Thiên nhiên là khởi nguồn cho mọi sự sống. Chính vì vậy, ngôi nhà mang cảm hứng từ thế giới tự nhiên luôn là giải pháp hoàn hảo để vừa tạo nên một không gian sống bình yên, thư giãn, vừa thể hiện sự tinh tế, sang trọng và phong cách độc đáo của chủ nhân ngôi nhà.

Thiên nhiên đem năng lượng tích cực cho không gian sống

Có rất nhiều cách để không gian sống của bạn có được nhiều năng lượng từ thiên nhiên. Những chậu cây xanh trong nhà hay những cành hoa tươi được cắm khéo léo trong không gian nhà bạn, từ phòng khách, phòng làm việc, gian bếp… sẽ giúp bạn được tiếp thêm năng lượng sống. Ánh sáng tự nhiên ùa vào căn nhà qua những ô cửa sổ được thiết kế thông minh, hòa quyện với sắc xanh thiên nhiên đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu và thư giãn như đang được sống giữa thiên nhiên.

Việc chọn màu sắc tự nhiên, tươi sáng như màu trắng hoặc các màu trung tính trong không gian nhà bạn với cách sắp đặt, bài trí sáng tạo tạo cảm giác hứng khởi, tươi vui với năng lượng sống tích cực, vừa thể hiện nét đẹp bền vững với thời gian, vừa thể hiện sự tinh tế và thẩm mỹ riêng của bạn.

Nội thất lấy cảm hứng từ tự nhiên sẽ khiến cho không gian sống của bạn không chỉ sang trọng, thoải mái mà còn trở nên ấn tượng và đầy tính sáng tạo. Việc lựa chọn những vật liệu gần gũi với thiên nhiên như gỗ, đá được sử dụng phổ biến trong không gian nội thất. Gỗ tạo cảm giác ấm cúng, mộc mạc được kết hợp khéo léo với đá sẽ tăng thêm vẻ thanh lịch và đẳng cấp.

Các thiết kế đồ nội thất mang hình khối lấy ý tưởng từ thiên nhiên như một cái bàn hình chiếc lá, giá treo hình bông hoa đang nở… hay đơn giản là mặt bàn đá với các hoa vân giúp bạn liên tưởng tới những cảnh vật, hiện tượng của thiên nhiên sẽ truyền cho bạn cảm hứng sáng tạo, trí tưởng tượng không giới hạn và năng lượng sống ngập tràn trong không gian nhà bạn.

CR14

CR5

CR3

CR2

CR4

Mỗi chủ nhân hẳn sẽ có gout sở thích và lựa chọn của riêng mình cho ngôi nhà thân yêu, nhưng chắc chắn họ đều có chung một mục đích kiến tạo nên một không gian hoàn hảo vì một cuộc sống chất lượng cho những người họ yêu mến, đem lại cảm xúc tươi mới, tràn đầy năng lượng sống mỗi khi trở về nhà.

 

Tin tương tự
0 0 đánh giá
Bạn thấy bài viết thế nào ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận