Về TaigaLand

Để có được kết quả như hiện tại, Taiga Land đã đi trọn hành trình gần 5 năm tâm huyết để chinh phục niềm tin của quý nhà đầu tư đến từ khắp cả nước. Cụ thể, chúng tôi chuyên thực hiện các dịch vụ bất động sản nhằm đem đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu THỰC , ở tất cả các mảng công việc liên quan đến tất cả các phân khúc như: CĂN HỘ, ĐẤT NỀN, NHÀ PHỐ VÀ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG, KHÁCH SẠN CAO CẤP.

Happy Young Asian Couple And Realtor Agent. Cheerful Young Man Signing Some Documents And Handshaking With Broker While Sitting At Desk. Signing Good Condition Contract.

Với sự đầu tư nghiêm túc và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn trở thành đơn vị Môi giới bất động sản tư nhân mang giá trị chất lượng, uy tín đến người dùng.

 

Luôn hướng đến mục tiêu “chất lượng đội ngũ – phục vụ vượt trội” nhằm đem lại sản phẩm – dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ phát triển những dự án không những đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp cho khách hàng mà còn góp phần tạo dựng cuộc sống văn minh, hiện đại, thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

CHẤT LƯỢNG”, “UY TÍN”, “VƯỢT TRỘI” là những giá trị cốt lõi được Taiga Land đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ Taiga Land trên chặng đường ở tương lai.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

0 %
SỰ HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG

Được đánh giá qua sự trải nghiệm tốt nhất của Khách hàng

0 +
SẢN PHẨM

Hơn 500 sản phẩm BĐS khác nhau dành cho các Quý khách hàng 

0 +
GIAO DỊCH

Hơn 1200 giao dịch sản phẩm bao gồm mua bán, chuyển nhượng BĐS .

Chúng tôi chỉ có một mục tiêu:
Giúp bạn tìm thấy sản phẩm mơ ước của mình.

Giá trị của Chúng tôi là khi được khách hàng tín nhiệm tìm sản phẩm ưng ý nhất đến với Khách hàng. 
Và càng uy tín hơn khi chúng tôi luôn có trách nhiệm trong công việc, trách nhiệm về sản phẩm, trách nhiệm sau hậu mãi dành đến Khách hàng.

Meeting With Estate Agent

Hãy để Taiga Land giúp bạn có sự trải nghiệm
tuyệt vời nhất tại Bảo Lộc !
Vì bạn, vì gia đình bạn ! Taiga Land sinh ra là vì bạn.

TIN TỨC MỚI
CHIA SẺ