Kiến tạo tổ hợp nghỉ dưỡng, trị liệu quốc tế tại Charm Resort Hồ Tràm

Charm Resort Hồ Tràm được phát triển theo hướng tổ hợp “wellness resort” quy mô, đa dạng tiện ích, hướng đến trở thành thủ phủ nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm.

Vừa được mở rộng diện tích lên 50 ha và đường bờ biển lên 4 km, sau khi đưa vào vận hành, Charm Resort Hồ Tràm được kỳ vọng trở thành điểm đến nghỉ dưỡng, trị liệu tầm cỡ quốc tế.

Nhà thầu Coteccons – bảo chứng cho chất lượng

Trên thị trường BĐS, nhà thầu xây dựng là yếu tố quan trọng góp phần mang đến những sản phẩm bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu khi đi vào vận hành. Sau khi đánh giá nhiều tiêu chí, chủ đầu tư Charm Group quyết định hợp tác cùng Coteccons để thi công nhiều hạng mục quan trọng tại phân kỳ đầu tiên – BWP Charm Resort Hồ Tràm.

Coteccons là một trong những tổng thầu uy tín trong lĩnh vực xây dựng, từng tham gia phát triển nhiều công trình quy mô tại Việt Nam. Tập đoàn cũng thực hiện nhiều dự án đòi hỏi độ khó cao và nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn trong nước cũng như quốc tế.

Kiến tạo tổ hợp nghỉ dưỡng, trị liệu quốc tế tại Charm Resort Hồ Tràm
Coteccons bảo chứng cho chất lượng của nhiều công trình tại Việt Nam. Ảnh phối cảnh.

Với uy tín và năng lực được minh chứng qua hàng loạt dự án quy mô lớn, Coteccons được kỳ vọng hoàn thành khu Charm Resort Hồ Tràm đúng tiến độ và đạt chất lượng tối ưu – theo đúng cam kết với chủ đầu tư.

Bà Liêu Thị Phượng – Tổng giám đốc Charm Group – cho biết khác với những công trình dân dụng, mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng villa thấp tầng xen kẽ tòa căn hộ cao tầng nằm dọc bờ biển khí hậu nhiệt đới đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật xây dựng, độ bền. Đáp ứng những yêu cầu này, dự án mới có thể vận hành bền vững suốt 10, 20 năm và lâu hơn. Do đó, việc chọn nhà thầu uy tín là cách Charm Group đảm bảo tính bền vững cho tổ hợp Charm Resort Hồ Tràm.

Song song đó, tập đoàn cũng bắt tay với các thương hiệu vận hành danh tiếng như Goco Hospitality – một trong những tập đoàn “wellness resort” (mô hình nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe) có chi nhánh tại hơn 100 quốc gia và Best Western – một trong những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Tăng tốc hoàn thiện “thủ phủ nghỉ dưỡng” 5 sao

Mới đây, Tập đoàn Charm Group vừa hé lộ thông tin thu mua thêm quỹ đất mặt tiền biển Hồ Tràm và sáp nhập vào Charm Resort Hồ Tràm. Theo đó, tổng quy mô dự án từ 40 ha sẽ nâng lên 50 ha, đồng thời mặt tiền biển cũng mở rộng từ 3 km lên 4 km.

Kiến tạo tổ hợp nghỉ dưỡng, trị liệu quốc tế tại Charm Resort Hồ Tràm
Phần lớn diện tích của Charm Resort Hồ Tràm ôm trọn dải mặt tiền biển.

Hồ Tràm sở hữu nhiều tiềm năng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp phía Nam Việt Nam. Khu vực này có dải mặt tiền biển kéo dài 32 km, tập trung nhiều resort, tổ hợp, khu du lịch 4-6 sao, hướng đến dòng khách khách trung, thượng lưu.

Trong đó, Charm Resort Hồ Tràm là một trong những tổ hợp quy mô lớn tại Hồ Tràm. Đây cũng là một trong những tổ hợp có bãi biển dài nhất Hồ Tràm, chiếm tới 13% quỹ đất mặt tiền toàn khu vực. Cấu trúc địa hình của dự án khác biệt, với diện tích bờ biển chiếm tỷ lệ lớn và chiều sâu ngắn. Điều này giúp toàn bộ hệ sinh thái tiện ích, căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự của tổ hợp ôm trọn vịnh biển Hồ Tràm – nơi từng được kênh truyền hình CNNGo (Mỹ) bình chọn là bãi biển hoang sơ, đẹp nhất hành tinh.

Hơn thế, Hồ Tràm là vùng biển có lợi thế không đá ngầm, bãi cát thoải, thích hợp triển khai hoạt động du lịch trên bờ, dưới nước.

Kiến tạo tổ hợp nghỉ dưỡng, trị liệu quốc tế tại Charm Resort Hồ Tràm
Charm Group phát triển tổ hợp quy mô lớn, đa dạng tiện ích tại Hồ Tràm. Ảnh phối cảnh.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc mở rộng quy mô tổ hợp là cách Charm Group nâng tầm mô hình “all in one” (tất cả trong một) với đa dạng tiện ích và loại hình dịch vụ. Từ đó, dự án có thể đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm cho du khách trong nước lẫn quốc tế.

Đại diện Charm Group cho biết mỗi phân kỳ gắn liền với một biểu tượng nghỉ dưỡng. Trong đó, phân kỳ đầu tiên được định vị trở thành “wellness resort” – nơi chăm sóc, trị liệu sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế. Điểm nhấn là trung tâm wellness center với 9 phân khu cùng hàng nghìn liệu trình trị liệu cao cấp. Đây cũng là một trong những trung tâm trị liệu đầu tiên tại Việt Nam do Tập đoàn Goco Hospitality vận hành.

Với động thái mở rộng quỹ đất, mạnh tay đầu tư, Charm Group không chỉ khẳng định năng lực tài chính, mà còn đẩy nhanh tốc độ hiện thực hóa các biểu tượng nghỉ dưỡng quy mô tại Hồ Tràm. Tổ hợp này được kỳ vọng trở thành điểm đến của du khách, góp phần đưa Hồ Tràm trở thành thủ phủ nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam.

Tin tương tự
0 0 đánh giá
Bạn thấy bài viết thế nào ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận