Top quán cafe Bảo Lộc nên ghé trải nghiệm

Bảo Lộc, Lâm Đồng từ lâu đã là một địa điểm du lịch nổi tiếng với khí hậu mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Bên cạnh những địa điểm tham quan hấp dẫn, Bảo Lộc còn có rất nhiều quán cafe xinh xắn, mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.

Dưới đây là top 10 quán cafe Bảo Lộc nên ghé trải nghiệm:

1. Seri Coffee

Seri Coffee là một trong những quán cafe nổi tiếng nhất ở Bảo Lộc. Quán sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát, với view nhìn ra hồ Bảo Lộc thơ mộng. Seri Coffee phục vụ đa dạng các loại đồ uống, từ cà phê, trà, sinh tố, nước ép đến các món ăn nhẹ.

2. Sơn Gia Trang Cafe

Sơn Gia Trang Cafe là một quán cafe mang phong cách truyền thống. Quán có không gian trên cao, ấm cúng, với những chiếc bàn ghế gỗ mộc mạc. Sơn Gia Trang Cafe phục vụ các loại đồ uống truyền thống của Pháp như cà phê pha phin, bánh mì bơ tỏi, kem caramel,…

Sơn Gia Trang 2 Sơn Gia Trang 3 Sơn Gia Trang Sơn Gia Trang1

3. Catinat Coffee

Phạm’s Garden Coffee là một quán cafe sân vườn với không gian rộng rãi, thoáng mát. Quán nằm ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc, rất thuận tiện cho việc di chuyển. Phạm’s Garden Coffee phục vụ các loại đồ uống đa dạng, từ cà phê, trà đến các món ăn nhẹ.

4. B’lao Camping Ký Ức 

B’lao Camping Ký Ức  là một quán cafe lãng mạn, với không gian được trang trí theo phong cách Lều Mông Cổ. Quán có view nhìn ra rừng hoa Lavender, rất thích hợp cho các cặp đôi hẹn hò. B’lao Camping Ký Ức  phục vụ các loại đồ uống ngọt ngào, như cà phê, trà, sinh tố,…

5. Quán Đồi gió – Nhà của Gió,

Quán Đồi gió – Nhà của Gió, là một quán cafe độc đáo, với không gian được thiết kế theo phong cách nhà cổ. Quán nằm ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc, rất thuận tiện cho việc di chuyển. Cõi riêng phục vụ các loại đồ uống truyền thống của Việt Nam, như cà phê pha phin, trà đá,…

Quán Đồi Gió Nhà Của Gió 2 Quán Đồi Gió Nhà Của Gió 3 Quán Đồi Gió Nhà Của Gió 4 Quán Đồi Gió Nhà Của Gió

6. Nhà của Gạo

Nhà của Gạo là một quán cafe mang phong cách vintage, với không gian được trang trí bằng những món đồ cũ kỹ. Quán nằm ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc, rất thuận tiện cho việc di chuyển. Nhà của Gạo phục vụ các loại đồ uống ngọt ngào, như cà phê, trà, sinh tố,…

Nhà Của Gạo

7. Vội Coffee

B’lao Tour Coffee là một quán cafe nằm trên đỉnh đồi, với view nhìn ra toàn cảnh thành phố Bảo Lộc. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, rất thích hợp cho việc ngắm cảnh. B’lao Tour Coffee phục vụ các loại đồ uống đa dạng, từ cà phê, trà đến các món ăn nhẹ.

8. Photo & Bike Coffee

Photo & Bike Coffee là một quán cafe kết hợp giữa cà phê và dịch vụ cho thuê xe đạp. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, nằm ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc. Photo & Bike Coffee phục vụ các loại đồ uống đa dạng, từ cà phê, trà đến các món ăn nhẹ.

9. Sunset Chill Coffee

Sunset Chill Coffee là một quán cafe nằm trên đỉnh đồi, với view nhìn ra toàn cảnh thành phố Bảo Lộc. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, rất thích hợp cho việc ngắm hoàng hôn. Sunset Chill Coffee phục vụ các loại đồ uống đa dạng, từ cà phê, trà đến các món ăn nhẹ.

Sunset Chill

Trên đây là top 10 quán cafe Bảo Lộc nên ghé trải nghiệm. Mỗi quán cafe đều có những nét đặc trưng riêng, mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. Hãy đến Bảo Lộc và khám phá những quán cafe xinh xắn này nhé!

Tin tương tự
0 0 đánh giá
Bạn thấy bài viết thế nào ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận